5 bước đi giao hàng tại CambodiaShip

25/01/2021

5 bước đi giao hàng tại CambodiaShip

Quá trình giao hàng tại CambodiaShip diễn ra như thế nào. Những quy trình nào đã được thực thi để đưa hàng của bạn đến với khách hàng, và đưa tiền của khách hàng về tay bạn trong thời gian ngắn nhất.

 

shop online

 

1) Tạo đơn hàng

 

Khi khách hàng tạo đơn hàng trên hệ thống của CambodiaShip thì các thông tin sẽ được gửi đến các bộ phận tiếp nhận thông tin. Nhân viên của bộ phận này sẽ xem xét địa chỉ, số đơn của quý khách và cử các shipper phù hợp đến để lấy hàng.

 

>>> Xem thêm: Chất lượng giao hàng tại Campuchia

 

2) Lấy hàng

 

Các shipper sẽ đi đến tận nơi của shop để lấy hàng. Các đơn hàng sẽ được xác nhận một lần nữa về số lượng và tình trạng đơn hàng. Việc xác nhận này sẽ được đồng bộ trên hệ thống của CambodiaShip để shop thuận tiện theo dõi.

 

3) Nhập kho

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ giao hàng Campuchia uy tín hàng đầu

 

Đơn hàng của shop sau khi đươc chuyển về đến kho của CambodiaShip sẽ được quét dữ liệu lại, xác nhận tình trạng đơn, thông tin vận đơn, số lượng, niêm phong. Các đơn giao ngay trong ngày sẽ được tạm lưu vào kho chờ đến lúc giao hàng. Các đơn giao qua ngày sẽ được chính thức lưu kho chờ đến ngày giao đã hẹn.

 

4) Giao hàng

 

Các đơn hàng của shop sẽ được phân công đến với các shipper phù hợp để tiến hành giao hàng. Các shipper chuyên nghiệp sẽ giao hàng đến với người nhận trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất. Trong quá trình giao hàng, shipper sẽ thu hộ tiền CoD cho shop. Tiền CoD của shop sẽ được CambodiaShip tập trung lại từ các đơn hàng đã giao thành công.

 

5) Thanh toán và trả hoàn

 

CambodiaShip sẽ thanh toán tiền thu hộ CoD đúng thời gian quy định đã cam kết. Các đơn hàng giao không thành công sẽ được sắp xếp hoàn trả shop. Các chi phí chuyển khoản và trả hoàn đều được miễn phí.

 

Đó là các bước mà CambodiaShip gaio nhận đơn hàng cho quý khách. CambodiaShip mong có thể trở thành đối tác tin tưởng của quý khách ở thị trường thương mại điện tử Campuchia.

 

22