Các cách tìm dịch vụ giao nhận tốt

25/01/2021

Các cách tìm dịch vụ giao nhận tốt

Như trong các nội dung khác, tôi đã nói đến tình trạng nền dịch vụ giao hàng trong thì trường thương mại điện tử hiện tại. Khá hỗn loạn với nhiều dịch vụ giao hàng khác nhau về giá cả và chất lượng. Nó cho khách hàng nhiều lựa chọn để sử dụng nhưng đồng thời nó cũng khiến các khách hàng bối rối không biết chọn dịch vụ nào để sử dụng cho tốt. Câu nói “Càng nhiều sản phẩm, càng ít lựa chọn” rất đúng trong trường hợp này. Để hỗ trợ các shop trong quá trình chọn lựa, CambodiaShip đưa ra các hướng dẫn loại bỏ các dịch vụ giao hàng không phù hợp để các shop dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định của mình.

 

Ship COD

 

1) Tốc độ giao hàng

 

Tốc độ là yếu tố cốt lõi của giao hàng. Dịch vụ giao hàng mà không nhanh thì tức là không hiệu quả. Không hiệu quả sẽ phải chịu đào thải. Lý do của điều đó rất đơn giản: Khách hàng không muốn phải chờ đợi. Họ muốn nhận hàng càng nhanh càng tốt. Tốt nhất chính là sáng đặt là chiều có. Như vậy mới có thể giữ chân khách hàng. Do đó, tốc độ giao hàng là điều tiền quyết cho các dịch vụ giao hàng trở thành tốt nhất.

 

>>> Xem thêm: 5 bước đi giao hàng tại CambodiaShip

 

2) Chi phí dịch vụ

 

Dịch vụ giao hàng không thể quá đắt đỏ. Giao hàng thu hộ là cầu nối giữa người bán và người mua. Thế cho nên nếu dịch vụ này trở nên đắt đỏ sẽ gây cản trở rất nhiều cho hoạt động mua bán trực tuyến. Giao hàng giá rẻ chính là chìa khóa thu hút người dân đến với thương mại điện tử. Dịch vụ giao hàng tốt nhất, do đó, phải cung cấp giao hàng với chất lượng tốt và giá cả phù hợp để đứng vững trên thị trường.

 

3) Hiệu quả

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ giao nhận chất lượng tốt nhất

 

Giao hàng thật hiệu quả chính là mục đích khi kinh doanh. Giao hàng thành công thì shop mới tính được là đã bán hàng thành công. Các dịch vụ giao hàng hiệu quả sẽ là một trở thủ đắc lực với người kinh doanh. Không giao hàng hiệu quả thì có nhanh, có rẻ cũng vẫn là vô dụng mà thôi.

 

4) Hỗ trợ

 

Đôi lúc, các shop không chỉ cần dịch vụ giao hàng thu hộ cơ bản. Đôi lúc họ cần nhiều hơn thế. Đó chính là chỗ cho các dịch vụ hỗ trợ phát huy công dụng. Dịch vụ gia tăng giúp cho việc giao hàng trở nên đa dạng và đáp ứng những nhu cầu của riêng biệt của khách hàng.

 

5) Minh bạch

 

Dịch vụ giao hàng tốt nhất phải cho khách hàng sự rõ ràng va minh bạch. Điều không dễ thực hiện. Nó yêu cầu một hệ thống hiệu quả vả hiện đại, có khả năng truy cập thông tin thời gian thực để trả lời truy vấn của khách hàng bất cứ lúc nào.

 

6) Thái độ nhân viên

 

Dịch vụ giao hàng phải có thái độ tốt nếu muốn cải thiện chất lượng dịch vụ. Dịch vụ giao hàng có thái độ không tốt sẽ bị đào thải bởi chính thái độ của mình. Dịch vụ tốt gắn liền với thái độ tốt.

 

Những đặc điểm này sẽ loại bỏ phần lớn các dịch vụ không phù hợp với nhu cầu của shop. Từ đó shop có thể đưa ra một quyết định phù hợp nhất với mình. Hy vọng CambodiaShip sẽ có mặt trong quyết định đó. Chung shop luôn kinh doanh thuận lợi.

 

22