Cách giao hàng tốt nhất tại Phnom Penh

25/01/2021

Thủ đô Phnom Penh phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ về công nghệ thông tin. Nó tạo điều kiện mở đường cho ngành thương mại điện tử phát triển mạnh mẻ. Dẫn đến dịch vụ giao hàng thu hộ phát triển không kém. Những chính trong nền thương mại điện tử mới nổi này,…

Thủ đô Phnom Penh phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ về công nghệ thông tin. Nó tạo điều kiện mở đường cho ngành thương mại điện tử phát triển mạnh mẻ. Dẫn đến dịch vụ giao hàng thu hộ phát triển không kém. Những chính trong nền thương mại điện tử mới nổi này, đâu là một dịch vụ giao hàng thu hộ tốt nhất đê giao hàng tai Phnom Penh trong một rừng các dịch vụ mới này. Giới thiệu bạn đến với giao hàng thu hộ CambodiaShip.

 

Online shop

 

Dịch vụ giao hàng của CambodiaShip chính hỗ trợ tốt đến các shop online đang có nhu cầu sử dụng với:

 

1) Giao hàng trong ngày

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ giao hàng tốt nhất Campuchia

 

Giao hàng trong ngày của CambodiaShip với các khu vực nội thành Phnom Penh chỉ 6h và ngoại thành chỉ 12h. Là dịch vụ giao hàng nhanh và hiệu quả nhất. Chưa kèm với các dịch vụ gia tăng và hỗ trợ khác. Giao hàng trong ngày sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển to lớn của khách hàng tại Phnom Penh.

 

2) Thu hộ

 

CambodiaShip chấp nhận thu hộ tiền hàng của mỗi đơn hàng được ký gửi giao nhận bởi chúng tôi. Tiền thu hộ sẽ được thu lại và chuyển khoản cho quý khách theo quy định của công ty. Dịch vụ thu hộ rất thích hợp cho các khách hàng không muốn chuyển khoản trước. Hỗ trợ tốt cho shop trong quá trình bán hàng. Tăng uy tín và xác suất bán hàng cho shop.

 

>>> Xem thêm: Tìm dịch vụ giao hàng tốt nhất

 

3) Khối lượng tiêu chuẩn 3kg

 

Khối lượng đơn hàng tiêu chuẩn ở CambodiaShip lên đến 3kg. Khối lượng lớn hơn cho phép khách hàng gửi nhiều hàng trong cùng một đơn với phí giao hàng không đổi. Hỗ trợ cho các shop bán các mặt hàng có khối lượng hoặc kích thước lớn.

 

4) Miễn phí trả hàng và hoàn hàng

 

CambodiaShip miễn phi hoàn toàn các đơn hàng trả hàng và hoàn hàng. CambodiaShip sẽ sát cảnh bên cạnh shop trong quá trình giao nhận. Đảm bảo chỉ thu tiền khi shop đã bán được hàng.

 

5) Hệ thống mạnh mẽ

 

CambodiaShip còn sở hữu hệ thống vận đơn hiện đại. Tracking thời gian thực cho phép shop có thể nắm rõ vị trí và tình trạng đơn hàng. Yên tâm hơn khi sử dụng.

 

6) Thái độ thân thiện

 

Nhân viên của CambodiaShip luôn được rèn luyện về thái độ và nghiệp vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Đội hỗ trợ nhiệt tình kiểm tra và xử lý từng đơn hàng. Shipper thân thiện, tích cực trong quá trình giao hàng là bộ mặt tối ưu của shop trước mặt khách hàng.

 

Những đặc điểm trên đã giúp CambodiaShip trở thành dịch vụ giao hàng tốt nhất và chiếm được cảm tình của các shop online. CambodiaShip mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn.

 

22