Đau đầu khi lựa chọn dịch vụ ship tại Campuchia

25/01/2021

Bạn có đang cần một dịch vụ giao hàng thu hộ tại Campuchia? Bạn không tìm được một dịch vụ giao hàng nào ưng ý do ngành giao hàng thu hộ tại Campuchia chưa phát triển? Này bạn có thể đặt nỗi muộn phiền ấy sang một bên. Cambodiaship đã được thành lập để đáp…

Bạn có đang cần một dịch vụ giao hàng thu hộ tại Campuchia?
Bạn không tìm được một dịch vụ giao hàng nào ưng ý do ngành giao hàng thu hộ tại Campuchia chưa phát triển?


Này bạn có thể đặt nỗi muộn phiền ấy sang một bên. Cambodiaship đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của bạn.


Cambodiaship được thành lập từ sự hợp tác của hai công ty giao nhận – vận chuyển là: CTCP Tín Tốc – giao nhận thu hộ chuyên nghiệp và CT TNHH Vận Tải Mekong – vận chuyển liên quốc gia ba nước Đông Dương.


Dưới những công nghệ, kỹ thuật, quy trình và nguồn lực có sẵn từ hai công ty. Cambodiaship cung cấp cho bạn dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả cao nhất.
Cambodiaship cam kết giao hàng thu hộ hiệu quả trên toàn lãnh thổ Campuchia. Tốc độ giao hàng cao những vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và lịch sự. Cambodiaship sẽ cho khách hàng của bạn một trải nghiệm giao hàng tuyệt vời nhất.


Ngoài ra Cambodiaship còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ giao hàng như: miễn phí thu hộ, miễn phí giao hàng cho đơn giao không thành công, miễn phí chuyễn khoản tiền thu hộ,… Cùng với nhiều dịch vụ và chương trình hậu mãi khác.
Cambodiaship có nền tảng ứng dụng giao hàng mạnh mẽ và tiện lợi. Với một vài cài đặt đơn giản bạn đã sẵn sàng để sử dụng dịch vụ. Ứng dụng cho phép người dùng tạo đơn, quản lý và theo dõi đơn hàng của mình. Ứng dụng cũng cho phép shop sửa đổi thông tin đơn hàng, kiểm tra số đơn giao thành công cũng như số tiền thu hộ đã thu được. Quản lý đơn hàng không sợ sai sót, mất đơn.


Các shop đã có thể thoải mãi bán hàng và đặt nỗi muộn phiền về giao hàng sang bên. Dù nắng hay mưa đã có Cambodiaship giao hàng đến mọi ngõ ngách cho bạn. Chuyên nghiệp, hiệu quả, hỗ trợ nhiệt tình và giá cả vô cũng hợp lý.


Hơn nữa với dịch vụ liên vận của Mekong Logistic, Cambodiaship hỗ trợ cho các shop ở Lào và Việt Nam có nhu cầu mở rộng kinh doanh, bán hàng qua thị trường Campuchia. Một thị trường mới với nhiều tiềm lực phát triển.

22