Đem ship giá rẻ đến Campuchia

25/01/2021

Đem ship giá rẻ đến Campuchia

Vài năm trở lại đây, thị trường thương mại điện tử đang phát triển rất là mạnh mẽ ở Campuchia. Thị trường này đang đầy tiềm năng, đầy cơ hội cũng như đầy thách thức cho bất cứ ai muốn đến và khai phá thị trường.

 

Một trong các thách thức cũng là nhu cầu của thị trường này là ship COD (giao hàng thu hộ). Dịch vụ ship COD ở Campuchia hiện chỉ được cung cấp bởi các cá nhân nhỏ lẻ nên chi phí cao, thiếu tính an toàn hàng hóa, không đảm bảo được chất lượng và hoạt động lâu dài. Điều đó ít nhiều ảnh hưởng đến các shop online đang mong muốn kinh doanh lâu dài và khai phá tiềm năng của thị trường.

 

Nắm bắt những nhu cầu và mong muốn chung, CambodiaShip đã mang một dịch vụ ship COD giá rẻ và chất lượng đến với thị trường thương mại điện tử Campuchia.

 

Dịch vụ ship COD của CambodiaShip được kế thừa các công nghệ, quy trình hoạt động từ Dịch vụ Giao hàng thu hộ Tín Tốc. Tín Tốc đã có nhiều năm hoạt động trong ngành ship COD tại Việt Nam. Đã có chỗ đứng và nhiều kinh nghiệm đối với việc quản lý, kinh doanh hoạt động ship COD. Nay, CambodiaShip đã được kế thừa những điều đó để có thể cung cấp dịch vụ ship giá rẻ và tối ưu nhất cho thị trường.

 

Ship COD giá rẻ của CambodiaShip sẽ đem lại những ích lợi hơn cả những gì bạn có thế nghĩ đến:

Khối lượng giao hàng tiểu chuẩn 3kg, khối lượng tối đa lên đến 7gk

Miễn phí thu hộ và thanh toán tiền thu hộ 3 ngày/tuần

Có thể dễ dàng tạo đơn, kiểm tra, sửa đổi đơn hàng trên hệ thống website và app cúa CambodiaShip

Áp dụng công nghệ thời gian thực cho phép bạn có thể kiểm tra và theo dõi hành trình đơn hàng của mình mọi lúc, mọi nơi

Miễn phí trả hàng và chuyển hoàn

CambodiaShip sở hữu đội ngũ shipper chuyên nghiệp, được rèn luyện thường xuyên và có trách nhiệm với công việc đảm bảo tỷ lệ đơn hàng giao thành công cao

 

Với các đặc điểm trên, CambodiaShip tự hào là người đầu tiên cung cấp dịch vụ ship COD giá rẻ trên thị trường Campuchia. CambodiaShip sẽ cùng các doanh nghiệp và shop online mở đường tạo nên một thị trường thương mại điện tử rộng mở và phát triển mạnh mẽ. Để người dân có thể mua hàng hóa, sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất và thuận tiện nhất.

 

 

22