Dịch vụ giao hàng Campuchia uy tín hàng đầu

25/01/2021

Dịch vụ giao hàng Campuchia uy tín hàng đầu

Trong các công ty giao nhận hiện nay, không ít công ty giao nhận kém uy tín, hoạt động không hiệu quả gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giao nhận và niềm tin khách hàng. Với mong muốn cải thiện hiện trạng đó, CambodiaShip đã chú trọng đầu tư và phát triển dịch vụ giao hàng thu hộ tại Campuchia để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Ship COD online

 

Để thỏa mãn người tiêu dùng, CambodiaShip đã tập trung xây dựng hệ thông giao hàng tập trung vào hai mảng chính:

 

1) Giao hàng thu hộ tại Phnom Penh

 

>>> Xem thêm: Giao hàng Campuchia, nghề không dễ?

 

Dịch vụ giao hàng thu hộ tai Phnom Penh là hoạt động kinh doanh chính của CambodiaShip. CambodiaShip cung cấp dịch vụ phục vụ các khách hàng cả trong và ngoài lãnh thổ Capuchia. Dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip có sẽ hỗ trợ đắc lực cho các shop online với:

 

Giao hàng nhanh: chỉ trong vòng 6h đối với khu vực nội thành và 12h đối với khu vực ngoại thành.

 

Giao hàng hiệu quả: tỉ lệ giao hàng thành công cao, vơi khối lượng tiêu chuẩn lên đến 3kg, CambodiaShip mang trải nghiệm dịch vụ giao hàng tốt nhất đến với khách hàng.

 

>>> Xem thêm: Chất lượng giao hàng tại Campuchia

 

Nhiều dịch vụ hỗ trợ: CambodiaShip cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, tiện dụng để shop có thể áp dụng cho từng nhu cầu riêng của mình.

 

Dễ theo dõi, kiểm tra: nhờ áp dụng công nghệ tracking theo thời gian thực, CambodiaShip cho phép người sử dụng dịch vụ kiểm tra tình trạng đơn hàng trong thực tế, quản lý thông tin, dư nợ dễ dàng qua hệ thống quản lý đơn hàng trên trang web của chúng tôi.

 

2) Liên vận Hồ Chí Minh – Phnom Penh và ngược lại

 

CambodiaShip cung cấp dịch vụ liên vận giao hàng từ Việt Nam – Campuchia – Lào và ngược lại. Phù hợp cho các shop online đang kinh doanh ở Hồ Chí Minh muốn mở rộng thị trường sang Phnom Penh. Dịch vụ liên vận của CambodiaShip còn bao gồm các dịch vụ lưu kho và xuất kho. Không những thế dịch vụ liên vận có thể kết nối trực tiếp với dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip tại Phnom Penh. Cực kỳ thuận tiện cho các shop co nhu cầu bán hàng trên thị trường mới phát triển Campuchia.

 

CambodiaShip cố gắng xây dựng đội ngũ giao hàng thu hộ chất lượng và uy tín. CambodiaShip cam kết về chất lượng dịch vụ và đội ngũ giao nhận phục vụ những nhu cầu hàng đầu của quý khách. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khách biệt.

 

22