Dịch vụ giao nhận chất lượng tốt nhất

25/01/2021

Dịch vụ giao nhận chất lượng tốt nhất

Các dịch vụ giao hàng hiện nay đang hình thành rất nhanh. Nhưng đôi lúc số lượng không đi kèm với chất lượng. Các dịch vụ tuy nhiều nhưng chất lượng của chúng không hề được đảm bảo. Các dịch vụ đó có chất lượng không hề đồng nhất. Rất nhiều trong số đó có chất lượng khá là tệ gây bối rối cho shop trong quá trình tìm dịch vụ giao hàng phù hợp. Đâu là dịch vụ giao hàng tốt nhất, phù hợp làm đối tác của shop trong quá trình kinh doanh.

 

Ship COD

 

CambodiaShip được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ giao nhận tốt nhất và phù hợp nhất cho thị trường thương mại điện tử Campuchia. CambodiaShip kế thừa và phát huy những công nghệ, quy trình và kinh nghiệm từ các dịch cụ giao nhận tại Việt Nam. Do vậy, CambodiaShip đã hoàn thiện và cung cấp được dịch vụ giao nhận không chỉ tốt hơn mà còn rẻ hơn đến với các khách hàng.

 

Dịch vụ giao hàng thu hộ củ CambodiaShip tập trung vào hai dịch vụ chính:

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ giao hàng Campuchia uy tín hàng đầu

 

1) Giao hàng thu hộ tại Phnom Penh

 

Dịch vụ giao hàng thu hộ tai Phnom Penh là hoạt động kinh doanh chính của CambodiaShip. CambodiaShip cung cấp dịch vụ phục vụ các khách hàng cả trong và ngoài lãnh thổ Capuchia. Dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip có sẽ hỗ trợ đắc lực cho các shop online với:

 

Giao hàng nhanh: chỉ trong vòng 6h đối với khu vực nội thành và 12h đối với khu vực ngoại thành.

 

>>> Xem thêm: 5 bước đi giao hàng tại CambodiaShip

 

Giao hàng hiệu quả: tỉ lệ giao hàng thành công cao, vơi khối lượng tiêu chuẩn lên đến 3kg, CambodiaShip mang trải nghiệm dịch vụ giao hàng tốt nhất đến với khách hàng.

 

Nhiều dịch vụ hỗ trợ: CambodiaShip cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, tiện dụng để shop có thể áp dụng cho từng nhu cầu riêng của mình.

 

Dễ theo dõi, kiểm tra: nhờ áp dụng công nghệ tracking theo thời gian thực, CambodiaShip cho phép người sử dụng dịch vụ kiểm tra tình trạng đơn hàng trong thực tế, quản lý thông tin, dư nợ dễ dàng qua hệ thống quản lý đơn hàng trên trang web của chúng tôi.

 

2) Liên vận Hồ Chí Minh – Phnom Penh và ngược lại

 

CambodiaShip cung cấp dịch vụ liên vận giao hàng từ Việt Nam – Campuchia – Lào và ngược lại. Phù hợp cho các shop online đang kinh doanh ở Hồ Chí Minh muốn mở rộng thị trường sang Phnom Penh. Dịch vụ liên vận của CambodiaShip còn bao gồm các dịch vụ lưu kho và xuất kho. Không những thế dịch vụ liên vận có thể kết nối trực tiếp với dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip tại Phnom Penh. Cực kỳ thuận tiện cho các shop co nhu cầu bán hàng trên thị trường mới phát triển Campuchia.

 

CambodiaShip dã và đang nằm trong nhóm dẫn đầu về dịch vụ giao hàng thu hộ tốt nhất Campuchia. CambodiaShip luôn hy vọng có thể đồng hành với các khách hàng trên con đường kinh doanh thương mại điện tử.

 

22