Dịch vụ giao nhận Phnom Penh nào tốt nhất

25/01/2021

Dịch vụ giao nhận Phnom Penh nào tốt nhất

Trong thị trường giao nhận rộng lớn hiện tại, các dịch vụ giao hàng thu hộ là vô cùng nhiều và đa dạng. Cac dịch vụ đó có đủ các mức độ chất lượng. Tốt có mà xấu cũng có. Câu hỏi mà nhiều shop online hỏi và rất muốn câu trả lời: dịch vụ giao hàng nào ở Phnom Penh là tốt nhất và đáng sử dụng nhất?

 

Ship COD

 

Từ góc nhìn của tôi: đó chính là CambodiaShip.

 

Kết luận đó là bởi vì, CambodiaShip đã và đang sở hữu hình thức giao hàng tốt nhất thị trường. Chất lượng giao hàng của CambodiaShip kết tinh từ kinh nghiệm, công nghệ, quy trình hoạt động của các dịch vụ giao hàng thu hộ tại Việt Nam – thị trường thương mại điện tử có trước Campuchia rất nhiều năm.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ giao nhận chất lượng tốt nhất

 

Để đáp ứng thị trường và tối ưu hóa nguồn lực của mình, CambodiaShip tập trung vào hai dịch vụ chính là:

 

1) Giao hàng thu hộ tại Phnom Penh

 

Dịch vụ giao hàng thu hộ tai Phnom Penh là hoạt động kinh doanh chính của CambodiaShip. CambodiaShip cung cấp dịch vụ phục vụ các khách hàng cả trong và ngoài lãnh thổ Capuchia. Dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip có sẽ hỗ trợ đắc lực cho các shop online với:

 

>>> Xem thêm: Các cách tìm dịch vụ giao nhận tốt

 

Giao hàng nhanh: chỉ trong vòng 6h đối với khu vực nội thành và 12h đối với khu vực ngoại thành.

 

Giao hàng hiệu quả: tỉ lệ giao hàng thành công cao, vơi khối lượng tiêu chuẩn lên đến 3kg, CambodiaShip mang trải nghiệm dịch vụ giao hàng tốt nhất đến với khách hàng.

 

Nhiều dịch vụ hỗ trợ: CambodiaShip cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, tiện dụng để shop có thể áp dụng cho từng nhu cầu riêng của mình.

 

Dễ theo dõi, kiểm tra: nhờ áp dụng công nghệ tracking theo thời gian thực, CambodiaShip cho phép người sử dụng dịch vụ kiểm tra tình trạng đơn hàng trong thực tế, quản lý thông tin, dư nợ dễ dàng qua hệ thống quản lý đơn hàng trên trang web của chúng tôi.

 

2) Liên vận Hồ Chí Minh – Phnom Penh và ngược lại

 

CambodiaShip cung cấp dịch vụ liên vận giao hàng từ Việt Nam – Campuchia – Lào và ngược lại. Phù hợp cho các shop online đang kinh doanh ở Hồ Chí Minh muốn mở rộng thị trường sang Phnom Penh. Dịch vụ liên vận của CambodiaShip còn bao gồm các dịch vụ lưu kho và xuất kho. Không những thế dịch vụ liên vận có thể kết nối trực tiếp với dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip tại Phnom Penh. Cực kỳ thuận tiện cho các shop co nhu cầu bán hàng trên thị trường mới phát triển Campuchia.

 

Hai dịch vụ này sông song hỗ trợ nhau. Vì vậy, CambodiaShip là dịch vụ giao hàng hỗ trợ tốt nhất cho những người kinh doanh online tại Phnom Penh và cả những người ở Việt Nam đang có nhu cầu kinh doanh tại Phnom Penh.

 

Còn chờ gì nữa mà chưa trả nghiệm thử dịch vụ giao hàng vô cùng khác biệt của CambodiaShip ngay.

 

22