Dịch vụ ship giá rẻ tại Campuchia

25/01/2021

Dịch vụ ship giá rẻ tại Campuchia

Bạn đang kinh doanh online tại Phnom Penh?

Bạn cần một dịch vụ ship COD giá rẻ để thuận tiện cho quá trình kinh doanh?

Giới thiệu với bạn dịch vụ giao hàng giá rẻ của Cambodiaship – dịch vụ giao hàng tiện ích và phù hợp nhất dành cho bạn.

 

Cambodia ship có dịch vụ giao hàng siêu rẻ, trung bình 1.5$ cho mỗi đơn hàng giao tại Phnom Penh. Một mức giá không hề cao cho dịch vụ giao hàng thu hộ tận nơi.

 

Không những thế nó còn bao hàm các dịch vụ hoàn toàn miễn khác, như: miễn phí thu hộ (COD), miễn phí trả hoàn,, chuyển hoàn,… Bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn. Bảo vệ túi tiền của bạn khỏi nguy cơ “Viêm màng túi”

 

Hơn nữa, gói tiêu chuẩn của Cambodiaship lên tới 3Kg và tối đa lên đến 7Kg. Kích thước giao lớn cho phép bạn giao đa dạng mặt hàng từ quần áo, mỹ phẩm đến ốp lưng, phụ kiện. Đa dạng sản phẩm có thể giao, tiện lợi vô cùng.

 

Đội ngủ shipper của Cambodia ship rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Lực lượng shipper của Cambodiaship là đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình và được huấn luyện bài bản về nghiệp vụ khi làm shipper. Họ có thái độ cẩn thận với hàng hóa, lịch sự với khách hàng và có sự kiên nhẫn trong quá trình giao hàng cho khách.

 

Cambodiaship còn có dịch vụ giao hàng từ Tp.HCM sang Phnom Phêm. Một dịch vụ giao hàng thích hợp nếu bạn là đang sống ở Việt Nam và có nhu cầu “công phá” thị trường Campuchia. Dịch vụ siêu tiện dụng bao gôm việc giao hàng Việt Nam – Campuchia và ship COD tại Phnom Penh.

 

Đặc biệt, Cambodiaship còn có dịch vụ lưu kho và ship hàng dành cho các khách hàng có nhu cầu giao hàng nhưng không có kho lưu trữ sản phẩm. Cambodiaship lưu kho và ship COD cho bạn để bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi kinh doanh.

 

Chi phí của bạn nay đã được tiết kiệm hết mức khi sử dụng dịch vụ ship COD của Cambodiaship.

Còn chờ gì nữa mà chưa tìm hiểu và trả nghiệm dịch vụ ngày.

22