Giao hàng Hồ Chí Minh – Phnom Penh

25/01/2021

Giao hàng Hồ Chí Minh – Phnom Penh là tuyến giao thương nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả cho những người muốn chinh phục các thị trường mới.

Phnom Penh và Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn. Tuy nằm ở hai quốc gia khác nhau nhưng hai thành phố đều có sự phát triển nhiều mặt và khoảng cách địa lý không quá lớn. Những điều này tạo điều kiện cho hai thành phố giao thương dễ dàng. Nhất là khi Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc buôn bán từ Hồ Chí Minh sang Phnom Penh hoặc ngược lại thật dễ dàng.

 

Giao hàng

 

Trong hoàn cảnh đó, CambodiaShip đã được thành lập nhằm cung cáp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tuyến Hồ Chí Minh – Phnom Penh. Dịch vụ giao nhận của CambodiaShip bao gồm:

 

1) Liên vận Hồ Chí Minh – Phnom Penh và ngược lại

 

>>> Xem thêm: Giao hàng Phnom Penh rẻ nhất

 

CambodiaShip cung cấp dịch vụ liên vận giao hàng từ Việt Nam – Campuchia – Lào và ngược lại. Phù hợp cho các shop online đang kinh doanh ở Hồ Chí Minh muốn mở rộng thị trường sang Phnom Penh. Dịch vụ liên vận của CambodiaShip còn bao gồm các dịch vụ lưu kho và xuất kho. Không những thế dịch vụ liên vận có thể kết nối trực tiếp với dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip tại Phnom Penh. Cực kỳ thuận tiện cho các shop co nhu cầu bán hàng trên thị trường mới phát triển Campuchia.

 

2) Giao hàng thu hộ tại Phnom Penh

 

Dịch vụ giao hàng thu hộ tai Phnom Penh là hoạt động kinh doanh chính của CambodiaShip. CambodiaShip cung cấp dịch vụ phục vụ các khách hàng cả trong và ngoài lãnh thổ Capuchia. Dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip có sẽ hỗ trợ đắc lực cho các shop online với:

 

>>> Xem thêm: Giao hàng Phnom Penh, nên chọn dịch vụ nào

 

Giao hàng nhanh: chỉ trong vòng 6h đối với khu vực nội thành và 12h đối với khu vực ngoại thành.

 

Giao hàng hiệu quả: tỉ lệ giao hàng thành công cao, vơi khối lượng tiêu chuẩn lên đến 3kg, CambodiaShip mang trải nghiệm dịch vụ giao hàng tốt nhất đến với khách hàng.

 

Nhiều dịch vụ hỗ trợ: CambodiaShip cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, tiện dụng để shop có thể áp dụng cho từng nhu cầu riêng của mình.

 

Dễ theo dõi, kiểm tra: nhờ áp dụng công nghệ tracking theo thời gian thực, CambodiaShip cho phép người sử dụng dịch vụ kiểm tra tình trạng đơn hàng trong thực tế, quản lý thông tin, dư nợ dễ dàng qua hệ thống quản lý đơn hàng trên trang web của chúng tôi.

 

Nếu bạn đang tìm một đối tác giao hàng tuyến Hồ Chí Minh – Phnom Penh, hay đến ngay với CambodiaShip nhé.

 

22