Giao hàng Phnom Penh, nên chọn dịch vụ nào

25/01/2021

Giữa một rừng các dịch vụ giao hàng tại Phnom Penh, shop online nên chọn dịch vụ nào để gửi gắm hàng hóa của mình đây?

Dịch vụ giao hàng hiện nay rất đa dạng, với các dịch vụ đang dần mọc lên như nấm sau mưa. Trong rừng dịch vụ hiện tại, chọn được dịch vụ giao hàng tốt cũng không hề dễ dàng. Nên chọn dịch vụ nào đây?

 

Giao hàng thu hộ

 

1) Dịch vụ giao hàng tốt

 

Lựa chọn hàng đầu là các dịch vụ giao hàng với chất lượng tốt. Chất lượng một dịch vụ được đánh giá thông qua khả năng giao hàng thành công. Tỉ lệ giao hàng thành công cao là mục tiêu của hầu hết các dịch vụ giao hàng. Nhưng để có được tỉ lệ cao thì mỗi dịch vụ giao hàng phải có nhiều nỗ lực trong việc cải tiến quy trình, áp dụng công nghệ mới. Đó là những bước đi khó khăn và lâu dài. Nên để tìm thấy một dịch vụ giao hàng chất lượng tốt trong thị trường hiện nay tương đối khó khăn.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng Phnom Penh tốt nhất

 

2) Dịch vụ giao hàng rẻ

 

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng chỉ mong muốn sao cho càng rẻ càng tốt để tiết kiệm chi phí. Các dịch vụ ấy thể hiện chất lượng có thể không cao nhưng đổi lại là chi phí tương đối rẻ. Cũng với đó là những người hành nghề tự do cũng sẽ giao hàng cho bạn với chi phí thấp đáng kể. Đổi là là sự không đảm bảo về chất lượng giao hàng và đôi khi là cả hàng hóa của bạn.

 

3) Dịch vụ giao hàng phù hợp

 

>>> Xem thêm: Giao hàng Phnom Penh rẻ nhất

 

Đối với một công ty giao nhận, bên cạnh dịch vụ giao hàng chính, còn sẽ cung cấp các dịch vụ giao hàng phù hợp khác. Các dịch vụ này tạo nhiều điều kiện đa dạng để đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của từng shop online. Để tìm một dịch vụ giao nhận nhu thế này không hề dễ vì sự hiếm có của nó trên thị trường.

 

4) Dịch vụ giao hàng nhanh

 

Với một số người, dịch vụ giao hàng tốt là dịch vụ giao hàng có tốc độ nhanh, giao đến với khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Nó trở thành hướng phát triển của không ít dịch vụ giao nhận hiện nay. Tuy nhên, điều đó cũng chịu nhiều ảnh hưởng bởi vấn đề khoảng cách và công nghệ. Hơn hết, nền dịch vụ giao nhận chưa phát triển đủ lâu để tạo nên những đột phá về tốc độ giao hàng. Khó tìm thấy được dịch vụ giao hàng có tốt độ giao hàng nổi bật.

 

Đó là những gì mà một người muốn chọn dịch vụ giao hàng sẽ nghĩ đến. Tuy nhiên, nếu bạn không chỉ chọn 1 mà là cả 4 dịch vụ trên thì bạn hãy đế với CambodiaShip. CambodiaShip đảm bảo:

 

Giao hàng nhanh trong 24h

Giao hàng tốt với tỉ lệ giao hàng 95%

Giao hàng rẻ với mức chi phí thấp và phù hợp

Giao hàng phù hợp với nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt

 

Hãy đến với CambodiaShip để cảm nhận sự khác biệt.

 

22