Giao hàng Phnom Penh rẻ nhất

25/01/2021

Dịch vụ giao hàng thu họ của CambodiaShip là dịch vụ giao hàng rẻ nhất Phnom Penh. Bằng chứng nằm ngay trong bài viết sau.

Các dịch vụ giao nhận hiện nay đã và đang tạo nên nhiều giá trị sử dụng đặc biệt và được yêu thích bởi các khách hàng. Dịch vụ giao hàng tại CambodiaShip đã và đang phát triển tốt. Nhưng chưa đủ để thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng hiện tại. Với nhu cầu giao hàng hàng ngày một gia tăng, khách hàng cần nhiều hơn chỉ là một dịch vụ giao hàng cơ bản. Khách hàng cần dịch vụ giao hàng tốt nhất, với giá rẻ nhất. Tìm đâu một dịch vụ giao hàng như thế?

 

COD delivery

 

Chẳng cần đâu xa, CambodiaShip sẽ thỏa mãn nhu cầu đó của bạn. CambodiaShip là dịch vụ giao hàng thu hộ tại Campuchia với chất lượng tốt nhất và chi phí rẻ nhất. Dịch vụ của CambodiaShip hiệu quả mạnh mẽ và hỗ trợ tốt và rẻ nhất với cho khách hàng với:

 

1) Giao hàng trong ngày

 

>>> Xem thêm: Giao hàng Phnom Penh nhanh nhất

 

Giao hàng trong ngày của CambodiaShip với các khu vực nội thành Phnom Penh chỉ 6h và ngoại thành chỉ 12h. Là dịch vụ giao hàng nhanh và hiệu quả nhất. Chưa kèm với các dịch vụ gia tăng và hỗ trợ khác.

 

2) Thu hộ

 

CambodiaShip chấp nhận thu hộ tiền hàng của mỗi đơn hàng được ký gửi giao nhận bởi chúng tôi. Tiền thu hộ sẽ được thu lại và chuyển khoản cho quý khách theo quy định của công ty. Dịch vụ thu hộ rất thích hợp cho các khách hàng không muốn chuyển khoản trước. Hỗ trợ tốt cho shop trong quá trình bán hàng.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng Phnom Penh tốt nhất

 

3) Khối lượng tiêu chuẩn 3kg

 

Khối lượng đơn hàng tiêu chuẩn ở CambodiaShip lên đến 3kg. Khối lượng lớn hơn cho phép khách hàng gửi nhiều hàng trong cùng một đơn với phí giao hàng không đổi. Hỗ trợ cho các shop bán các mặt hàng có khối lượng hoặc kích thước lớn.

 

4) Miễn phí trả hàng và hoàn hàng

 

CambodiaShip miễn phi hoàn toàn các đơn hàng trả hàng và hoàn hàng. CambodiaShip sẽ sát cảnh bên cạnh shop trong quá trình giao nhận. Đảm bảo chỉ thu tiền khi shop đã bán được hàng.

 

5) Và hệ thống mạnh mẽ

 

CambodiaShip còn sở hữu hệ thống vận đơn hiện đại. Tracking thời gian thực cho phép shop có thể nắm rõ vị trí và tình trạng đơn hàng. Yên tâm hơn khi sử dụng.

 

Ngaoif những điều đó, CambodiaShip còn hỗ trợ liên vận Campuchia – Việt Nam – Lào dành cho các shop nước ngoài có nhu cầu kinh doanh tại Campuchia hoặc ngược lại. Nếu bạn đang cần một dịch vụ giao hàng giá rẻ tại Phnom Penh, hãy đến với CambodiaShip nhé.

 

22