Giao hàng Phnom Penh tốt nhất

25/01/2021

Trong số các dịch vụ giao hàng thu hộ hiện nay, dịch vụ giao hàng thu hộ nào là uy tín và tốt nhất cho các shop online sử dung

Các dịch vụ giao hàng thu hộ đang nở rộ tại mảnh đất Phnom Penh này để đáp ứng các nhu cầu ngày một gia tăng mạnh mẽ ở đây. Tuy nhiên, các dịch vụ thu hộ chưa thật sự đáp ứng được nhu cầu vận chuyển cùng các nhu cầu liên quan khác do sự sơ khai trong tổ chức và lạc hậu công nghệ của các dịch vụ đó.

 

Giao hàng COD

 

Nhận thấy được tình hình chung đó, CambodiaShip đã tiến hành xây dựng dịch vụ giao hàng thu hộ tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng đầu của khách hàng. Dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip gồm có:

 

1) Giao hàng trong ngày

 

>>> Xem thêm: Ship COD và các lợi ích của nó

 

Giao hàng trong ngày của CambodiaShip với các khu vực nội thành Phnom Penh chỉ 6h và ngoại thành chỉ 12h. Là dịch vụ giao hàng nhanh và hiệu quả nhất. Chưa kèm với các dịch vụ gia tăng và hỗ trợ khác.

 

2) Thu hộ

 

CambodiaShip chấp nhận thu hộ tiền hàng của mỗi đơn hàng được ký gửi giao nhận bởi chúng tôi. Tiền thu hộ sẽ được thu lại và chuyển khoản cho quý khách theo quy định của công ty. Dịch vụ thu hộ rất thích hợp cho các khách hàng không muốn chuyển khoản trước. Hỗ trợ tốt cho shop trong quá trình bán hàng.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng Phnom Penh nhanh nhất

 

3) Khối lượng tiêu chuẩn 3kg

 

Khối lượng đơn hàng tiêu chuẩn ở CambodiaShip lên đến 3kg. Khối lượng lớn hơn cho phép khách hàng gửi nhiều hàng trong cùng một đơn với phí giao hàng không đổi. Hỗ trợ cho các shop bán các mặt hàng có khối lượng hoặc kích thước lớn.

 

4) Miễn phí trả hàng và hoàn hàng

 

CambodiaShip miễn phi hoàn toàn các đơn hàng trả hàng và hoàn hàng. CambodiaShip sẽ sát cảnh bên cạnh shop trong quá trình giao nhận. Đảm bảo chỉ thu tiền khi shop đã bán được hàng.

 

5) Và hệ thống mạnh mẽ

 

CambodiaShip còn sở hữu hệ thống vận đơn hiện đại. Tracking thời gian thực cho phép shop có thể nắm rõ vị trí và tình trạng đơn hàng. Yên tâm hơn khi sử dụng.

 

Bạn đang tìm dịch vụ giao nhận thu hộ tốt nhất Phnom Penh, vậy sao bạn chưa liên lạc với CambodiaShip nhỉ.

 

22