Giao hàng thu hộ là gì

25/01/2021

Giao hàng thu hộ là gì

Giao hàng thu hộ là một trong các hình thức giao hàng kết hợp giữa giao nhận hàng hóa thông thường và việc thu tiền hàng thay cho các shop online. Nói một cách đơn giản thì giao hàng thu hộ sẽ đưa việc mua hàng từ shop đến bất cứ nơi đâu mà người mua muốn. Giao hàng thu hộ là công cụ trợ giúp hữu hiệu với các shop online.

 

delivery

 

1) Tăng uy tín, dễ bán hàng

 

Dịch vụ giao hàng thu hộ giúp tăng uy tín cho các shop online. Nhất là uy tín đối với các khách hàng mới. Khác với mua hàng online thông thường, shop cung cấp dịch vụ giao hàng thu hộ thì khách không cần phải chuyển khoản trước tiền mua hàng. Họ chỉ phải trả tiền khi nhận được đơn hàng đúng ý. Từ đó, họ sẽ an tâm và có niềm tin hơn vào shop. Shop có thể bán hàng một cách dễ dàng hơn.

 

>>> Xem thêm: Đi tìm dịch vụ giao nhận hiệu quả

 

2) Tăng doanh số

 

Giao hàng thu hộ có một đặc tính là chỉ cần phải trả tiền khi đã nhận hàng. Điều này dễ khiến khách hàng đặt mua nhiều hàng hóa hơn khi họ không phải ngay lập tức trả tiền. Khảo sát cho thấy giao hàng thu hộ giúp tăng khả năng mua thêm của khách đến 11%

 

3) Thu hút khách hàng

 

>>> Xem thêm: Giới thiệu dịch vụ giao hàng thu hộ CambodiaShip

 

Giao hàng có thể trở thành điểm thu hút khách hàng nến dịch vụ giao hàng đó là duy nhất hoặc đặc biệt. Miễn phí giao hàng cũng có thể trở thành chương trình khuyến mãi thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng.

 

4) Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

 

Việc hỗ trợ khách hàng khi bán hàng online rất khó khăn do vấn đề khoảng cách. Dịch vụ giao hàng chính là cách rút ngắn khoảng cách để chăm sóc khách hàng. Các dịch vụ giao hàng hỗ trợ rất tốt cho những shop online muốn chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Dịch vụ giao hàng thu hộ chính là dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho các shop online đang có nhu cầu kinh doanh online.

 

22