Giao hàng tốt nhất đến khách hàng

25/01/2021

Giao hàng tốt nhất đến khách hàng

Dịch vụ giao hàng tốt nhất chính là dịch vụ giao hàng giúp giải quyết các rắc rối dù là rất nhỏ của khách hàng. Vậy khách hàng hiện tại có những rắc rối nào và làm sao để giải quyết chúng.

 

Delivery

 

1) Không có dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp

 

Dịch vụ giao hàng đang tương đối khan hiếm trong thời điểm hiện tại. Phần lớn mọi người không tiếp cận hoặc không có ngay dịch vụ giao nhận để sử dụng khi cần. Nhu cầu giao hàng phát sinh mà không có đội ngũ chuyên nghiệp nên mọi người phải sử dụng các lao động tự do hoặc tự xây dựng đội ngũ giao hàng và điều này tạo nên những khó khăn tiếp theo. Vậy nên một dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết lúc này.

 

>>> Xem thêm: Tìm dịch vụ giao hàng tốt nhất

 

2) Chi phí giao hàng cao

 

Chi phí luôn là vấn đề khi kinh doanh. Việc chi phí giao nhận cao do phải tự tạo đội ngũ giao hàng hoặc sử dụng lao động tự do khiến cho các shop giảm lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh. Giao hàng thôi chưa đủ. Giao hàng mà tiết kiệm được chi phí mới đủ.

 

3) Chất lượng giao hàng tệ hại

 

>>> Xem thêm: Cách giao hàng tốt nhất tại Phnom Penh

 

Tỉ lệ giao hàng thành công thấp, thời gian giao hàng chậm trễ, ấn tượng giao hàng tệ hại là những gì tạo nên dịch vụ giao hàng tồi tệ. Nó sẽ khiến khách hàng ra đi không trở lại. Thật khó để tạo nên dịch vụ giao hàng chất lượng cao nếu như shipper không chuyên nghiệp. Mtoojd ịch vụ gioa hàng chuyên nghiệp với chất lượng tốt là những điều mà khách hàng thật sự rất cần.

 

4) Nhiều rủi ro

 

Sử dụng dịch vụ giao hàng tự do, shop online đang phải mạo hiểm chọn dịch vụ giao hàng không đảm bảo. Rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Mỗi đơn hàng thất lạc hay hư hại chính là những tổn thất lớn không chỉ là về kinh tế mà còn về uy tín nữa. Do đó, một dịch vụ giao hàng đảm bảo những rủi ro đó sẽ có chỗ đứng vũng chắc trong tâm trí khách hàng.

 

5) Thái độ kém

 

Không thể trách các shipper freelance có thái độ kém. Họ không phải là shipper chuyên nghiệp. Không có nhiều kỹ năng và hạn chế về thái độ. Không có đội ngũ chăm sóc khách hàng hoặc đội ngũ bất lịch sự làm shop khó chịu. Trong hòa cảnh này, một dịch vụ giao hàng có thái độ phục vụ tốt sẽ chiếm được lòng của khách hàng.

 

Các điểm trên, là những khó khăn mà khách hàng đang vướng phải. Có dịch vụ nào có thể giải quyết các rắc rồi đó thì chính là CambodiaShip. Shop hay tìm đến và sử dụng ngay dịch vụ giao hàng của CambodiaShip để cảm nhận được sự khách biệt tuyệt đối nhé.

 

22