Giao hàng tốt nhất Việt Nam – Campuchia

25/01/2021

Giao hàng tốt nhất Việt Nam – Campuchia

Campuchia là thị trường mới phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây do mức sống và thu nhập của người dân ngày một cao. Chính vì điều đó, Campuchia đã trở thành một đích đến hấp dẫn đối với những người kinh doanh online ở những thị trường lân cận. Campuchia là thị trường mới với rất nhiều cơ hội. Nắm bắt cơ hội chính là bước đệm tốt để tạo đà phát triển trong tương lai. Tất cả những gì shop online cần lúc này là một dịch vụ vận chuyển Việt Nam – Campuchia thật tốt.

 

Giao hàng

 

Hiểu được nhu cầu đó, CambodiaShip cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt Nam – Campuchia hàng đầu dành cho tất cả khách hàng. Dịch vụ vận chuyển của CambodiaShip bao gồm:

 

1) Liên vận Việt Nam – Campuchia và ngược lại

 

>>> Xem thêm: Giao hàng Phnom Penh, nên chọn dịch vụ nào

 

CambodiaShip cung cấp dịch vụ liên vận giao hàng từ Việt Nam – Campuchia – Lào và ngược lại. Phù hợp cho các shop online đang kinh doanh ở Hồ Chí Minh muốn mở rộng thị trường sang Phnom Penh. Dịch vụ liên vận của CambodiaShip còn bao gồm các dịch vụ lưu kho và xuất kho. Không những thế dịch vụ liên vận có thể kết nối trực tiếp với dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip tại Phnom Penh. Cực kỳ thuận tiện cho các shop co nhu cầu bán hàng trên thị trường mới phát triển Campuchia.

 

2) Giao hàng thu hộ tại Phnom Penh

 

Dịch vụ giao hàng thu hộ tai Phnom Penh là hoạt động kinh doanh chính của CambodiaShip. CambodiaShip cung cấp dịch vụ phục vụ các khách hàng cả trong và ngoài lãnh thổ Capuchia. Dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip có sẽ hỗ trợ đắc lực cho các shop online với:

 

>>> Xem thêm: Giao hàng Hồ Chí Minh – Phnom Penh

 

Giao hàng nhanh: chỉ trong vòng 6h đối với khu vực nội thành và 12h đối với khu vực ngoại thành.

 

Giao hàng hiệu quả: tỉ lệ giao hàng thành công cao, vơi khối lượng tiêu chuẩn lên đến 3kg, CambodiaShip mang trải nghiệm dịch vụ giao hàng tốt nhất đến với khách hàng.

 

Nhiều dịch vụ hỗ trợ: CambodiaShip cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, tiện dụng để shop có thể áp dụng cho từng nhu cầu riêng của mình.

 

Dễ theo dõi, kiểm tra: nhờ áp dụng công nghệ tracking theo thời gian thực, CambodiaShip cho phép người sử dụng dịch vụ kiểm tra tình trạng đơn hàng trong thực tế, quản lý thông tin, dư nợ dễ dàng qua hệ thống quản lý đơn hàng trên trang web của chúng tôi.

 

Bạn muốn mở rộng thị trường của mình, muốn chiến đấu ở một thị trường tiềm năng mới, hãy để CambodiaShip làm bạn đồng hành của bạn. Chúng tôi luôn ở đây, cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ giao hàng tốt nhất trên đất Campuchia.

 

22