Giới thiệu dịch vụ giao hàng thu hộ CambodiaShip

25/01/2021

Giới thiệu dịch vụ giao hàng thu hộ CambodiaShip

CambodiaShip là dịch vụ giao hàng thu hộ chuyên nghiệp tại Campuchia. CambodiaShip hướng đến cung cấp dịch vụ giao nhận tốt nhất đến với người dân Campuchia. CambodiaShip luôn tập trung nguồn lực để hiện thực hóa mong muốn của mình.

 

delivery

 

CambodiaShip được thành lập bằng sự đầu tư về công nghệ, quy trình, kinh nghiệm và kỹ thuật từ hai công ty là CTCP Tín Tốc và Mekong Logistics. Cả hai công ty đều là những công ty có nhiều năm hoạt động trong hai lĩnh vực là giao hàng thu hộ và liên vận Việt Nam – Lào – Campuchia. Những kinh nghiệm, kỹ thuật và công nghệ đó đã được CambodiaShip kế thừa và phát huy để tạo nên dịch vụ giao hàng thu hộ hiện nay.

 

CambodiaShip tập trung toàn bộ nguồn lực vào hai dịch vụ chính, là:

 

>>> Xem thêm: Giao nhận hàng tại Phnom Penh

 

1) Giao hàng thu hộ tại Phnom Penh

 

Dịch vụ giao hàng thu hộ tai Phnom Penh là hoạt động kinh doanh chính của CambodiaShip. CambodiaShip cung cấp dịch vụ phục vụ các khách hàng cả trong và ngoài lãnh thổ Capuchia. Dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip có sẽ hỗ trợ đắc lực cho các shop online với:

 

Giao hàng nhanh: chỉ trong vòng 6h đối với khu vực nội thành và 12h đối với khu vực ngoại thành.

 

>>> Xem thêm: Đi tìm dịch vụ giao nhận hiệu quả

 

Giao hàng hiệu quả: tỉ lệ giao hàng thành công cao, vơi khối lượng tiêu chuẩn lên đến 3kg, CambodiaShip mang trải nghiệm dịch vụ giao hàng tốt nhất đến với khách hàng.

 

Nhiều dịch vụ hỗ trợ: CambodiaShip cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, tiện dụng để shop có thể áp dụng cho từng nhu cầu riêng của mình.

 

Dễ theo dõi, kiểm tra: nhờ áp dụng công nghệ tracking theo thời gian thực, CambodiaShip cho phép người sử dụng dịch vụ kiểm tra tình trạng đơn hàng trong thực tế, quản lý thông tin, dư nợ dễ dàng qua hệ thống quản lý đơn hàng trên trang web của chúng tôi.

 

2) Liên vận Hồ Chí Minh – Phnom Penh và ngược lại

 

CambodiaShip cung cấp dịch vụ liên vận giao hàng từ Việt Nam – Campuchia – Lào và ngược lại. Phù hợp cho các shop online đang kinh doanh ở Hồ Chí Minh muốn mở rộng thị trường sang Phnom Penh. Dịch vụ liên vận của CambodiaShip còn bao gồm các dịch vụ lưu kho và xuất kho. Không những thế dịch vụ liên vận có thể kết nối trực tiếp với dịch vụ giao hàng thu hộ của CambodiaShip tại Phnom Penh. Cực kỳ thuận tiện cho các shop co nhu cầu bán hàng trên thị trường mới phát triển Campuchia.

 

CambodiaShip mong muốn trở thành dịch vụ giao hàng tốt nhất và đồng hành với các shop online trong quá trình

 

22