Ship COD tại Phnom Penh, dịch vụ nào tốt

25/01/2021

Dịch vụ giao hàng thu hộ tại Campudia trở nên càng lúc càng đa dạng. Chọn được một dịch vụ hiệu quả là cả quá trình nhiều đắn đo của shop online.

Trong các dịch vụ ship COD tại Phnom Penh hiện nay, dịch vụ ship COD nào là tốt nhất?

Thật ra nó là câu hỏi không quá khó để kiếm được câu trả lời. Câu trả lời là hầu như không có. Bởi vì các dịch vụ ship COD còn chưa phát triên nhiều ở Phnom Penh. Các dịch vụ ship COD hiện nay chỉ hoàn toán mới là sơ khai, chưa có nhiều ứng dụng công nghệ cũng như không có quy trình hoạt động phù hợp.

Trong bối cảnh đó, CambodiaShip được thành lập. Có được sự đầu tư từ hai công ty lớn về vận chuyển giao nhận tại thị trường Việt Nam nơi mà nền thương mại điện tử đã hình thành và phát triển sớm hơn Campuchia nhiều năm.

 

CambodiaShip kế thừa kinh nghiệm và quy trình hoạt động từ Tín Tốc. Các công nghệ phù hợp được ưu tiên xây dựng nhằm cung cấp cho người sử dụng chất lượng dịch vụ hàng đầu. CambodiaShip nỗ lực xậy dựng hoàn thiện chuẩn mực của ngành giao nhận thu hộ ngay trong những ngày đầu sơ khai để tạo nên chất lượng hàn đầu cho dịch vụ giao nhận thu hộ Campuchia tron tương lai.

Với mục tiêu đó, CambodiaShip hướng đến xây dựng dịch vụ giao hàng thu hộ có:

Phạm vi giao hàng rộng: phủ sống rộng khắp, hiện tại CambodiaShip đã và đang phủ sóng toàn bộ thủ đô Phnom Penh, và sẽ sớm có mặt tại toàn bộ lãnh thổ Campuchia.

Chất lượng giao hàng tốt: Có nhiều bài học kinh nghiệm từ những công ty đi trước. CambodiaShip chú trộng xây dựng đội ngũ ngay từ ban đầu. Đội ngũ shipper của CambodiaShip luôn được rèn luyện về kỹ năng và thái độ giao hàng, đảm bảo chất lượng giao hàng tuyệt hảo nhất.

Tốc độ hàng đầu: Ứng dụng các công nghệ phù hợp cho phép CambodiaShip rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng. Tốc độ giao hàng của chúng tôi sẽ làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

Chi phí rẻ: Chi phí của CambodiaShip được tối ưu nhờ sự tập trung và công nghệ phù hợp. Giảm chi phí thông qua các udichj vu gia tăng miễn phí và cam kết giao hàng thành công của.

Bạn đang tìm dịch vụ giao hàng tốt nhất. Chúng tôi cho bạn một gợi ý: cambodiaship.com

 

22