Ship COD và các lợi ích của nó

25/01/2021

Các dịch vụ ship COD có lợi ích gì cho người sử dụng

Ship COD là dịch vụ giao nhận được ưa thích trên toàn thế giới. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn của nó đối với những người sử dụng. Vậy nó có lợi ích gì mà khiến mọi người yêu thích vậy:

 

Ship COD

 

1) Đối với người mua hàng

 

Ship COD giúp bảo vệ quyền lợi người mua. Người mua không cần phải trả tiền cho đến khi nhận được đơn hàng. Điều này hạn chế khả năng người mua hàng bị lừa gạt bởi người bán hay người vận chuyển. Đơn hàng chỉ được thanh toán khi đã đến tay, đúng mẫu mã, kiểu dáng và số lượng.

 

>>> Xem thêm: Ship COD Phnom Penh nào tốt nhất

 

Ship COD giúp người mua rảnh hơn. Ship COD khiến việc mua hàng online không khác gì mua hàng tại chính của tiệm. Chỉ có điều người mua không cần phải rồi khỏi nhà họ. Hàng hóa sẽ được đem đến tận nơi cho người mua ký nhận và thanh toán. Nhanh, gọn, lẹ là tất cả mọi thứ họ cần.

 

Tiện dụng: Không phải hàng hóa nào cũng là loại hàng mà người mua nguyện ý tự đem về. Bàn ghế, kệ tủ là những hàng hóa như vậy. Ship COD mang những đơn hàng đó đến tận nhà khách. Giúp họ tiết kiệm thời gian và sức lực rất nhiều.

 

2) Đối với người bán hàng

 

>>> Xem thêm: Cách tìm dịch vụ ship COD là gì

 

Tạo uy tín với khách hàng mới: Khách hàng mới rất ngại đặt hàng mà phải thanh toán trước vì sợ bị lừa. Nếu có dịch vụ ship COD thì họ sẽ cảm thấy tin tưởng và đảm bảo hơn khi mua hàng.

 

Trở thành lợi thế cạnh tranh: Các dịch vụ giao nhận thường tính phí ship COD nên nếu bạn miễn phí vận chuyển bạn có thể tạo nhiều giá trị hơn hoặc là bán thêm nhiều món nữa cho khách hàng.

 

Làm hài lòng khách hàng cũ: Khách hàng trung thành cần được đối xử tốt hơn. Một dịch vụ giao nhận tốt có thể tạo nên rất nhiều khác biệt và giữ chân các khách hàng trung thành của shop.

 

Tóm lại, các lợi ích của Ship COD là không thể phủ nhận. Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ ship COD thì hay dùng ngay hôm nay. Chúc bạn luôn kinh doanh thận lợi.

 

22