Thành lập Cambodiaship

25/01/2021

Trong những năm vừa qua, ngành thương mại điện tử đã phát triển mạnh mẽ tại Campuchia. Nhiều shop online đã thành lập và rất nhiều trang thương mại điện tử được mở ra. Thị trường nhộn nhịp với xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tiếp theo. Tuy nhiên, trong bối cảnh…

Trong những năm vừa qua, ngành thương mại điện tử đã phát triển mạnh mẽ tại Campuchia. Nhiều shop online đã thành lập và rất nhiều trang thương mại điện tử được mở ra. Thị trường nhộn nhịp với xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tiếp theo.


Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, một nền tảng của thương mại điện tử là dịch vụ giao nhận tại Campuchia đã và đang chưa phát triển đủ để phục vụ thị trường. Sự hạn chế về nền tảng giao nhận khiến thị trường thương mại điện tử Campuchia gặp nhiều khó khăn trong việc phục vụ khách hàng. Dẫn đến việc giảm sức cạnh tranh so với các thị trường khác, đặc biệt là thị trường truyền thống.


Nắm bắt nhu cầu đó, Cambodiaship đã được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ giao nhận thu hộ tốt nhất cho thị trường thương mại điện tử Cambodia.


Cambodiaship được thành lập trên sự hợp tác của hai công ty là CTCP Tín Tốc và Công ty TNHH Tiếp Vận Mekong. Tín Tốc với 4 năm cung cấp dịch vụ giao nhận thu hộ tại Việt Nam có đủ kinh nghiệm và nền tảng kỹ thuật để cung cấp dịch vụ giao nhận thu hộ tốt nhất. Tiếp Vận Mekong có hệ thống giao hàng liên vận ở cả 3 nước Đông Dương, phù hợp với những ai có nhu cầu giao hàng ra nước ngoài hoặc người nước ngoài đang kinh doanh tại Campuchia.
Tại Campuchi, Cambodiaship cung cấp dịch vụ giao hàng thu hộ (Cost On Delivery – COD) trên toàn lãnh thổ Campuchi. Giao hàng nhanh chóng, đến từng vùng miền đất nước. Bạn có thể yên tâm bán hàng khi biết rõ đơn hàng của mình đang trên đường đến với khách.


Hơn nữa, nền tảng kỹ thuật và quy trình tốt cho phép Cambodiaship cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời nhất. Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng đơn giản trên ứng dụng. Chỉ vài cái chạm là biết ngay đơn hàng của mình đang ở đâu. Đặc biệt, Cambodiaship miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng giao không thành công. Và còn nhiều dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi khác dành cho khách hàng thân thiết.


Với những nền tảng và kỹ thuật như vậy, Cambodiaship hứa hẹn sẽ cung cấp một dịch vụ giao hàng thu hộ tốt nhất, phù hợp nhất đến với các trang thương mại điện tử và shop online tại campuchia. Tạo bước đệm cho thị trường thương mại điện tử phát triển lớn mạnh hơn nữa.

22