GIỚI THIỆU
CÂU CHUYỆN VỀ CAMBODIASHIP

Logistics được coi là phần quan trọng của sự phát triển kinh tế của tất cả các quốc gia trên thế giới. Ngày nay, một số doanh nghiệp logistics đa quốc gia đang nhanh chóng mở rộng thị phần, đặc biệt là các nước đang phát triển. Tại Campuchia, thị trường bán lẻ dần trở nên sôi động hơn trong những năm gần đây. Sự hình thành các trang thương mại điện tử và cửa hàng trực tuyến đang diễn ra với tốc độ không ngừng tăng trưởng.

Tuy nhiên, hệ thống logistics của Campuchia vẫn chưa đủ đáp ứng được nhu cầu và tiềm năng phát triển của đất nước. Nhận thấy nhu cầu giao hàng ngày môt tăng cao, CambodiaShip ra đời từ sự hợp tác của hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics: Tín Tốc – Dịch vụ giao hàng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và Mekong Logistics – Dịch vụ vận tải cao tốc Campuchia. Với lợi thế của từng doanh nghiệp, sự phù hợp với văn hóa doanh nghiệp của hai bên, chúng tôi quyết định đồng thành lập công ty liên doanh CambodiaShip. Sự hợp tác này đã mang tất cả những gì tốt nhất và cam kết cao nhất của hai công ty để trở thành dịch vụ giao hàng tốt nhất ở Campuchia hiện nay. CambodiaShip là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giao hàng thương mại điện tử tại Campuchia. 

Sau 2 năm hoạt động, CambodiaShip đã vận chuyển hàng triệu đơn hàng, nhận được sự tin tưởng hơn 1000 khách hàng, công ty đã vươn lên vị trí top 3 thị trường giao nhận hàng đầu ở Campuchia. Không chỉ vậy, CambodiaShip tự hào trở thành đơn vị vận chuyển liên vận từ Việt Nam sang Campuchia số 1 nhờ sự ổn định trong vận hành kể cả thời gian cao điểm lẫn thấp điểm. Với công nghệ quản lý vận đơn tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm giao hàng vượt trội, đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được lưu trữ trên hệ thống kho thông minh, an toàn và bảo mật tuyệt đối. 

CambodiaShip luôn cố gắng tập trung vào các giá trị cốt lõi sau: dịch vụ giao hàng hiện đại và hiệu quả; thái độ phục vụ nhanh chóng, thân thiện. Dựa trên triết lý kinh doanh là cung cấp dịch vụ chất lượng hơn cả mong đợi của khách hàng, CambodiaShip tự tin rằng chúng tôi sớm muộn sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển tiên phong cho người Khmer và đồng hành cùng sự phát triển của Campuchia. Cố gắng phấn đấu không ngừng hoàn thành sứ mệnh “Dẫn dắt ngành thương mại điện tử Campuchia tốt hơn / Make Cambodia e-Commerce better”.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường giao hàng xuyên biên giới số 1 tạo Campuchia vào năm 2021

SỨ MỆNH

Dẫn dắt ngành thương mại điên tử Campuchia tốt hơn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dịch vụ: Cam kết – Hiện đại

Thái độ phục vụ khách hàng:
Nhanh chóng – Thân thiện

TIN TỨC